Hiển thị 1–12 của 46 kết quả

Tượng hổ là biểu tượng của năm Nhâm Thìn 2023 thể hiện sự may mắn, sức khoẻ và thành công. Các sản phẩm hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Tổng kho decor xin giới thiệu các mẫu tượng hổ mới nhất hiện nay với rất nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau, đặc biệt hiện nay đang có chương trình khuyến mãi mua tượng hổ tặng bao lì xì cực xịn.

Mẫu tượng hổ năm 2023:


Tượng hổ có những chất liệu nào?

Tượng hổ hiện nay rất đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như chất liệu sử dụng để tạo ra nó. Trong đó chất liệu là điều được nhiều người quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng đến độ bền và sự sang trọng của sản phẩm. Hiện nay tượng hổ được làm bằng các chất liệu như gỗ, composit, vàng, đá, sứ, ... Trong đó dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là các mẫu tượng hổ gỗ còn dòng chất liệu có nhiều mẫu mã để lựa chọn nhất là dòng tượng hổ composit. Dòng tượng hổ vàng thuộc dòng sản phẩm cao cấp có giá thành cao nhất.

Ý nghĩa của tượng hổ

Trong thế giới động vật Hổ được xem là chúa tể sơn lầm đại diện cho sức mạnh sự quyền lực đối với con người nó thể hiện cho sự nghiệp, công danh học hành và sự phát triển trong kinh doanh.