Tâm Đường Phúc – TT2-03 Shop House IEC, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Nơi đây được coi là địa chỉ quen thuộc của những tín đồ mê sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với chất lượng nổi bật, sự đa dạng, độc đáo trong từng vật phẩm.

Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển nét đẹp Nghề gốm truyền thống – Di sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia; Tâm Đường Phúc mang đến những sản phẩm chất lượng, kỳ công; tính chuẩn xác và độ tỉ mỉ cao. Kể đến như: Lộc bình men màu Công Đào kênh bong dát vàng, Tỏi thằng men rạn Tứ Cảnh hay Bi cầu thủy tinh xanh, Bi cầu ngọc Florit cùng những tượng Danh nhân, Linh vật dát vàng cao cấp,…

Tâm Đường Phúc với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo và hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng, những hàm ý ngụ trong từng hoa văn, họa tiết; thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng, ưng thuận đến với khách hàng nói chung cũng như khách hàng khó tính nói riêng.

Đến với Tâm Đường Phúc để được nghe, được hiểu, được cảm nhận về câu chuyện “Từ đất sét trở thành tác phẩm nghệ thuật”. Và để có sự lựa chọn tốt nhất, mãn nhãn nhất cho chính ngôi nhà của các bạn.

Danh mục sản phẩm:

– Quà tặng

– Gốm sứ bát tràng

– Vật phẩm phong thuỷ

– Decor trang trí

Liên hệ Tâm Đường Phúc:

Hotline: 0974.534.624
Showroom 1: TT2-03 ShopHouse IEC Tứ Hiệp, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Showroom 2: 85-87 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Kho: 25 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Thời gian làm việc: 8h-20h T2-CN
Website: https://khodecor.net