Hiển thị tất cả 8 kết quả


Quà Tặng Đối Tác Doanh Nghiệp, Quà Tặng Khách Hàng Ý Nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp là gì

Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm được sử dụng cho các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu hay tri ân khách hàng. Hiện nay các sản phẩm rất đa dạng để giúp doanh nghiệp lựa chọn nhằm mang đến hiểu quả truyền thông cao nhất.

Xu hướng quà tặng năm 2022:

Năm 2022 chứng kiến nhiều biến động cả trong nước và ngoài nước khiến các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nhập khẩu bị cắt nguồn cung. Nổi lên đó là các mẫu được sản xuất trong nước với nhiều sản phẩm mới lạ độc đáo và tính thẩm mỹ cao. Các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm cũng cảm thấy yên tâm về chất lượng khi sử dụng các sản phẩm made in Việt Nam. Đặc biệt khách hàng được nhận quà tặng có phản hồi rất tích cực và cảm thấy yêu thích các sản phẩm do Việt Nam sản xuất. Dự kiến xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra đến hết năm 2022 khi mà nguồn cung nhập khẩu bị gián đoạn do dịch bệnh. Các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đặc biệt là các sản phẩm trang trí.

Các loại quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa:

Quà tặng tượng trang trí:

Tượng trang trí được nhiều khách hàng thích thú và thường sử dụng để trang trí trên bàn làm việc, kệ tivi, ... Các doanh nghiệp sử dụng tượng trang trí làm quà tặng được phàn hồi khá tích cực và hiệu quả truyền thông rất tốt.

Quà tặng trang trí nội thất:

Giống như tượng hiện đại các sản phẩm trang trí nội thất cũng được các doanh nghiệp lựa chọn để hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm này được khách hàng sử dụng lâu dài giúp hiệu quả nhận diện thương hiệu được tăng cao.

Quà tặng phong thuỷ:

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp, với quà tặng phong thuỷ cho doanh nghiệp hướng đến những đối tác khách hàng giá cao.

Quà tặng doanh nghiệp gốm sứ cao cấp:

Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng hướng đến đối tượng khách hàng VIP hay các đối tác tiềm năng. Ngoài việc giúp tăng nhận diện thương hiệu thì khả năng tăng chuyển đổi bán hàng cũng rất cao.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng quà tặng:

- Khai trương, thành lập, tổ chức sự kiện, bán hàng, kỷ niệm

- Khuyến mãi tặng kèm khi khách hàng mua sản phẩm

- Vào các ngày lễ trong năm như tết, 8/3, 2/9, 20/10, 20/11, ...

Mua quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng đến TỔNG KHO DECOR

Nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp ngày càng lớn, hiểu được điều đó TỔNG KHO DECOR không ngừng nâng cấp, làm mới, làm phong phú hơn nữa các sản phẩm của mình. Đến với chúng tôi doanh nghiệp sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả hợp lý, cam kết về chất lượng để chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp được hiệu quả nhất.

Quý khách hàng đang tìm địa chỉ cung cấp, công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với TỔNG KHO DECOR để nhận được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.