I. Khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại kho:

– Khi quý khách tới giao dịch trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi thì sẽ thống nhất đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng.
– Quý khách tiến hành kiểm sản phẩm, đối chiếu với các giấy tờ liên quan, phiếu bảo hành nếu có, hóa đơn chứng từ, … trước khi tiến hành thanh toán và nhận hàng.

II. Giao nhận sản phẩm tại nhà khách hàng:

– Bộ phận chăm sóc khách hàng tiến hành liên lạc để xác nhận đơn hàng, sau đó làm đơn chuyển xuống kho và bộ phận giao hàng.
– Trước khi giao hàng bộ phận giao hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng để báo thời gian, địa điểm nhận hàng theo yêu cầu.
– Trước khi ký biên bản bàn giao nhận hàng khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá từ người giao hàng, trường hợp có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng sản phẩm hay số lượng hàng hoá khác so với trong đơn đặt hàng hoặc niêm phong đã bị thay đổi. Quý khách vui lòng thông báo với chúng tôi và không nhận hàng để cùng phối hợp xử lý sự cố. Ngược lại nếu sản phẩm không có vấn đề gì quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng và tiến hành thanh toán chi phí cho nhân viên giao nhận theo thông tin ghi trên phiếu giao nhận.

*Lưu ý: Để thuận tiện cho việc giao nhận cũng như việc chăm sóc khách hàng được tốt hơn khi đặt hàng quý khách vui lòng hãy điền đầy đủ và chính xác những thông tin theo yêu cầu. Trường hợp thông tin không đúng hoặc việc xác minh danh tính không rõ ràng chúng tôi có quyền từ chối đặt hàng. Đối với những trường khách hàng khai báo thông tin sai dẫn đến việc giao hàng chậm trễ hoặc thất lạc thì chũng tôi cũng không chịu trách nhiệm.

III. Thời gian giao hàng

– Sau khi đơn hàng được xác nhận chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận. Thời gian vận chuyển sẽ mất ít nhất 3 – 10 ngày tùy theo vị trí địa lý và điều kiện của đơn vị vận chuyển quý khách hàng tin tưởng chỉ định (không kể thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ).
– Để theo dõi thông tin đơn hàng quý khách có thể theo dõi qua gmail hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.
– Các sản phẩm khi mua tại chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm trong 15 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất hoặc theo thời gian thỏa thuận với quý khách.

IV. Nguy cơ thất lạc và hư hại sản phẩm

– Với dịch vụ vận chuyển do chúng tôi cung cấp: Chúng tôi có nhiệm vụ là chịu trách nhiệm đối với việc mất mát, hư hỏng đối với hàng hòa trong suốt quá trình vận chuyển (Trừ trường hợp khách hàng thay đổi thông tin hoặc điền thông tin sai).
– Với dịch vụ vận chuyển do khách hàng lựa chọn: Nếu xảy ra hư hỏng, mất hoặc thất lạc sản phẩm thì chúng tôi không chịu trách nhiệm cho vấn đề này.