Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn website www.khodecor.net là địa chỉ đến mua sắm online các sản phẩm decor, trang trí nội thất!

NGUYÊN TẮC

Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây áp dụng cho các khách hàng có đăng ký là thành viên (người mua) thực hiện thao tác giao dịch mua hàng trên website www.khodecor.net là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được khodecor.net chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.

Thành viên tham gia giao dịch trên www.khodecor.net là các cá nhân phải có đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được khodecor.net chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.

Website www.khodecor.net là nơi những người mua (thành viên) thực hiện quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trên website. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước theo quy trình mua hàng.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Khodecor.net giới thiệu đến các thành viên (người mua) những sản phẩm thuộc lĩnh vực trang trí nội thất. Mức giá được niêm yết cụ thể, với các hình thức thanh toán linh hoạt. Các thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.

www.khodecor.net xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp các giao dịch an toàn, chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên. Cách thức thanh toán thực hiện cụ thể như sau:

Thanh toán trả trước Online:

– Bằng thẻ ATM nội địa thông qua hệ thống Ngân Lượng (Vietcombank, BIDV, MBB, …)

– Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế: Visa, MasterCard

Thanh toán Online được thực hiện theo trình tự như sau:

– Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt mua hàng

– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước

– Bước 3: Khodecor.net xác nhận đơn hàng và chuyển hàng

– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Thanh toán sau:

Áp dụng cho khách hàng nhận hàng trực tiếp tại kho của chúng tôi hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong khu vực nội thành Hà Nội:

– Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt hàng

– Bước 2: Khách hàng cùng khodecor.net xác nhận đơn hàng (điện thoại, mail, tin nhắn, zalo, facebook)

– Bước 3: khodecor.net xác nhận thông tin khách hàng

– Bước 4: Thực hiện giao hàng

– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.